Video Sources 823 Views

  • พากย์ไทยUnknown resource
BRAHMS: THE BOY II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2

BRAHMS: THE BOY II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2

Feb. 20, 2020USA86 Min.PG-13
Your rating: 0
10 2 votes
what going on?

Synopsis

เรื่องย่อ BRAHMS: THE BOY II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2 ตุ๊กตาซ่อนผีสุดสยอง บอกเล่าเรื่องราว เมื่อคู่รัก ลิซ่า และ ฌอน พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด ได้ย้ายมาอาศัยในคฤหาสน์ฮีลเชียร์โดยพวกเขายังไม่รู้ปูมหลังอันน่าขนลุกของที่แห่งนั้น และแล้วความสยองก็บังเกิดเมื่อจู๊ดได้พบกับเพื่อนใหม่เป็นตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงนามว่า “บรามส์ บุกบ้านทิ้งลิซ่าด้วยอาการบาดเจ็บที่ศีรษะและลูกชายของเธอจูดชอกช้ำและเงียบเป็นเวลาหลายเดือน ร่วมกับฌอนสามีของลิซ่าและพ่อของจูดพวกเขาย้ายข้ามประเทศไปยังทรัพย์สินของเชลท์ไชร์ ในขณะที่สำรวจป่าจูดพบตุ๊กตาพอร์ซเลนฝังอยู่ในหลุมศพตื้นในพื้นดินและกำจัดสิ่งสกปรกออกก่อนที่จะตัดสินใจพาเขากลับบ้าน ลิซ่าและฌอนเชื่อว่าเขากำลังใช้ตุ๊กตาเพื่อแสดงความรู้สึกของเขา แต่มันก็น่ากลัวกว่าเมื่อตุ๊กตาวางกฎของเขา จูดจะถอนตัวในห้องของเขาถือตุ๊กตาติดตัวไปทุกที่ที่เขาไป
พ่อแม่จะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์อันชั่วร้ายของตุ๊กตาพร้อมกับการฆ่าและฆ่าตัวตาย เหตุการณ์ที่ผิดปกติมากขึ้นเกิดขึ้นเช่นโต๊ะอาหารที่ทรุดตัวลงเมื่อจูดเตือนแม่ของเขาว่าอย่าทำให้ตุ๊กตาโกรธ ลิซ่ายังเห็นภาพวาดที่น่ากลัวและรุนแรงในสมุดบันทึกของจูด โจเซฟ Groundskeeper เดินเข้าไปในบ้านเล็งปืนลูกซองที่ Liza เขาเริ่มเล่าเรื่องราวของวิธีที่ Brahms ขอให้เขาพาเขากลับมารวมกันทำให้จูดเป็นเป้าหมายที่ง่ายสำหรับตุ๊กตาเพราะเขาไม่เอาแต่ใจ จากนั้นเขาก็บอกเธอว่าดื่มจะนำจูดไปตลอดกาล ลิซ่าโจมตีโจเซฟด้วยปืนลูกซองก่อนเริ่มค้นหาลูกชายของเธอ เธอเข้าไปในห้องใต้ดินและพบว่าจูดอยู่ในสภาพเหมือนมึนงงพร้อมที่จะเสียสละตัวเองด้วยตุ๊กตา ลิซ่าพยายามโน้มน้าวให้จูดว่าพวกเขาจะพาบราห์มกลับบ้านและกลายเป็นครอบครัว โดยไม่ได้เห็นฌอนเข้ามาและทุบหัวของพระพรหมด้วยตะลุมพุกโครเก้ก่อนที่โจเซฟจะวิ่งเข้ามาสะบัดหัวของ Brahms เผยให้เห็นตุ๊กตาปีศาจใต้ใบหน้าที่น่ากลัวยิ่งกว่าใบหน้าผู้บริสุทธิ์ บราห์มนั้นฆ่าโจเซฟโดยไม่ลังเล
จูดหยิบบราห์มขึ้นมาเชื่อว่าพวกเขาจะสบายดีก่อนที่จะโยนตุ๊กตาลงไปในไฟ ครอบครัวโอบกอดและกลับไปที่บ้านของพวกเขาอาศัยอยู่อย่างมีความสุขเหมือนก่อนเกิดเหตุการณ์บุกบ้าน ในตอนกลางคืนจูดสวมหน้ากากพราหมณ์

BRAHMS: THE BOY II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2
BRAHMS: THE BOY II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2
BRAHMS: THE BOY II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2
Original title Brahms: The Boy II
IMDb Rating 4.3 2,076 votes
TMDb Rating 5.2 51 votes

Similar titles

KILLER ELITE (2011) 3 โหดโคตรพันธุ์ดุ
The Institute (2017) ถอดรหัสจิตพิศวง
World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z
TERMINATOR 1 (1984) ฅนเหล็ก 2029
THE WITCH FILES (2018) ทีมแม่มดสุดลับ
DAWN OF THE PLANET OF THE APES (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
CHILD’S PLAY (2019) คลั่งฝังหุ่น
DEADSIGHT (2018) ซอมบี้พันธุ์สยอง
Jack Reacher 2 Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
THE INVISIBLE GUEST | NETFLIX (2016) แขกไม่ได้รับเชิญ
Alita Battle Angel อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล
DESTROYER (2018) เธอคือผู้พิฆาต