Video Sources 388 Views

  • ซับไทยUnknown resource
THE GANGSTER, THE COP, THE DEVIL (2019) แก๊งค์ตำรวจ ปีศาจ

THE GANGSTER, THE COP, THE DEVIL (2019) แก๊งค์ตำรวจ ปีศาจ

Your rating: 0
10 1 vote
what going on?

Synopsis

THE GANGSTER, THE COP, THE DEVIL (2019) แก๊งค์ตำรวจ ปีศาจ หนังเกาหลีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ จางดองซู (Ma Dong-Seok) เป็นหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียใหญ่ที่มีธุกิจสีเทาอยู่เยอะและมีลูกน้องอยู่มากมาย ตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรต่อเนื่องโดยบังเอิญ และรอดชีวิตมาได้ และเมื่อเจ้าพ่อมาเฟียร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตามล่าเจ้าฆาตกรต่อเนื่องคนนี้ โดยชะตากรรมของเจ้าฆาตกรขึ้นอยู่กับว่าจะโดนฝ่ายไหนได้ตัวก่อน ความมันส์จึงบังเกิด ติดตามได้ใน The Gangster, The Cop, The Devil ซับไทย เต็มเรื่อง
มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งถูกรถชนฆ่าเขาเมื่อเขาลงไปถ่ายภาพความเสียหายจากการทำประกันภัยรถยนต์ Jung Tae-suk เป็นตำรวจที่ซื่อสัตย์ที่ผ่านฉากอาชญากรรมและสงสัยว่ามันจะเป็นผลงานของฆาตกรต่อเนื่อง แต่ผู้อาวุโสของเขาไม่เชื่อเขา
Gangster Jang Dong-soo กำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากการประชุมเมื่อนักฆ่าคนเดียวกันชนรถของเขาและในที่สุดก็พยายามจะฆ่าเขา การต่อสู้ที่โหดร้ายเกิดขึ้นทำให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ ในที่สุดนักฆ่าก็หนีออกมาหลังจากเคาะดงซูด้วยรถของเขา ดงซูเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและลูกน้องของเขาสันนิษฐานว่าการโจมตีเกิดขึ้นโดยแก๊งคู่ต่อสู้ซึ่งพวกเขาโต้กลับโจมตี อย่างไรก็ตามดงซูเชื่อว่าฆาตกรไม่ใช่สมาชิกแก๊งคู่ปรับเนื่องจากท่าทีของเขาดูเหมือนจะสุ่มและไม่มีเจตนา Tae-suk ไปที่ดงซูที่โรงพยาบาลและขอให้เขาร่วมมือเพื่อที่เขาจะได้จับฆาตกรให้เขาได้ แต่ดงซูไม่ปฏิบัติตาม ทงโซสั่งให้คนของเขาหาฆาตกรผ่านร่างและพวกเขาก็หารถและมีดของเขา ในที่สุดดงซูก็แจ้ง Tae-suk ถึงสิ่งที่ค้นพบและพวกเขาตัดสินใจที่จะร่วมมือกันจับฆาตกรลึกลับ Dong-soo ตกลงที่จะจัดหากำลังคนและครอบคลุมค่าใช้จ่าย แต่โดยมีเงื่อนไขว่าฆาตกรเป็นของผู้ที่พบเขาก่อน Dong-soo ต้องการฆ่าเขาเพื่อแก้แค้นในขณะที่ Tae-suk ต้องการจับกุมเขาเพื่อแก้ไขคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกันห้าคดีจากนั้นในที่สุดก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง
ในขณะเดียวกันดงซูก็สั่งให้ควอนโอซุงมือขวาของเขาฆ่ามือของเขาที่ชื่อ Heo Sang-do ด้วยมีดของฆาตกรที่มีรอยเลือดของเหยื่อรายก่อนหน้าของฆาตกรอยู่แล้ว Tae-suk โกรธแค้นที่จะต่อสู้กับ Dong-soo เมื่อรู้ว่าสิ่งที่เขาทำเมื่อการสังหารได้รับการยืนยันว่าเป็นผลงานของฆาตกรต่อเนื่องและคดีจะถูกย้ายไปที่ Major Case Squad ดงซูเข้าเยี่ยมชมงานศพของ Sang-do ซึ่งนักฆ่าก็หันกลับมาแจ้งชายที่สองของผู้บังคับบัญชาของ Sang-do ว่าเป็นดงซูผู้ที่ฆ่า Sang-do ด้วยมีดของจริง
เมื่อ Tae-suk และ Dong-soo ตรวจสอบรถของนักฆ่าเพื่อหาหลักฐานใด ๆ พวกเขาจะถูกโจมตีโดยลูกน้องของ Sang-do การต่อสู้เกิดขึ้นส่งผลให้มือขวาของ Sang-do ตาย ดงซูทำให้เขาถูกฝังและล้างฉาก Tae-suk ได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีลักพาตัวและในขณะที่แก้ปัญหาเขาพบฆาตกร การไล่ล่าไล่ตาม แต่นักฆ่าหนีไป Tae-suk ค้นพบว่าฆาตกรนั้นเป็นคนที่ขาดหายไปจากการทดสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ เขาบอกดงซูเกี่ยวกับเรื่องนี้และให้เขาได้ยินคลิปเสียงเพื่อยืนยันว่าคนที่หายไปเป็นฆาตกร ต่อมาดงซูช่วยผู้หญิงโรงเรียนโดยให้ร่มของเธอและรู้ว่าเธอถูกฆ่าตายและพบร่มของเขาในที่เกิดเหตุ พวกเขาเริ่มมองหาฆาตกรและในที่สุดก็พบเขาอยู่ในรถ ในการตามล่า ฆาตกรจัดการเพื่อฆ่า Oh-sung แต่ในที่สุดก็ถูกจับและไร้ความสามารถโดย Dong-soo พวกอันธพาลพาตัวฆาตกรไปทรมานและฆ่าเขา แต่แทซอกติดตามพวกเขาและชนรถของเขาเข้าไปในที่ซ่อนชนชนดงซูซูหมดสติและจับกุมตัวฆาตกร
ไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่าฆาตกรที่มีชื่อถูกเปิดเผยว่าเป็นคังคยองโหดงซูผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการโจมตีของเขาเป็นพยานต่อเขาและพิสูจน์ว่าเขามีความผิดเมื่อแผลเป็นที่เกิดจากการแทงของดงซูเนื่องจากการป้องกันตัวเอง แสดงให้เห็นถึงร่างกายของคยองโห ศาลตัดสินให้คยองโหตาย อย่างไรก็ตามดงโซก็ถูกจับกุมเนื่องจากกิจกรรมทางอาญาของเขา Tae-suk ได้รับการเลื่อนขั้นในที่สุดขณะที่ Dong-soo ถูกย้ายไปยังคุกที่ Kyung-ho ถูกรักษาไว้ – เงื่อนไขที่ Dong-soo ร้องขอให้ Tae-suk ทำตามคำให้การของพยานเพื่อแลกกับการจับกุม ในขณะที่คยองโฮกำลังอาบน้ำ แต่ดงโซก็ปิดก๊อกและเข้าหาเขาด้วยรอยยิ้มและเชือกในมือของเขา

THE GANGSTER, THE COP, THE DEVIL (2019) แก๊งค์ตำรวจ ปีศาจ
Original title The Gangster, The Cop, The Devil

Director

Director

Cast

Similar titles

YEH BALLET | NETFLIX (2020) หนุ่มบัลเลต์มุมไบ
MEMOIR OF A MURDERER (2017) บันทึกฆาตกร
PADMAAVAT (2018) ปัทมาวัต
THE ROOM (2019) ห้องขอหลอน
I Am Number Four (2011) ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4
The Chronicles of Riddick 2 (2004) ริดดิค 2
GUILTY (2020) คนผิด
Avengers Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก
JURASSIC GALAXY (2018) จูราสสิค กาแล็กซี่
Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) แฮร์รี่ พอตเตอร์กับห้องแห่งความลับ
PARASITE (2019) ชนชั้นปรสิต
LET IT SNOW | NETFLIX (2019) อุ่นรักฤดูหนาว